3 NGUYÊN NHÂN CHỨNG MINH CÁCH NHIỆT CÓ THỂ GIÚP BẠN TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG

Hầu hết các chủ nhà đều nhận thức được thực tế rằng vật liệu cách nhiệt được giấu trong các bức tường của ngôi nhà của họ, và có lẽ được phơi bày nhiều hơn ở tầng áp mái và tầng hầm. Một số ngôi nhà có tính năng lấp đầy trong khi những ngôi nhà khác có lớp phủ và nhiều ngôi nhà ngày nay đang bắt đầu sử dụng các sản phẩm mới hơn như bọt phun và các lựa chọn thay thế thân thiện với môi trường cho vật liệu cách nhiệt sợi thủy tinh truyền thống.

Mặc dù bạn có thể biết rằng vật liệu cách nhiệt giúp giữ ấm cho ngôi nhà của bạn vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè, nhưng bạn có thể không nghĩ ngay rằng vật liệu cách nhiệt của mình là nguyên nhân khi so sánh giá năng lượng từ những năm trước và nhận thấy sự gia tăng đều đặn. Bạn có thể chỉ giả định rằng giá đã tăng hoặc hệ thống HVAC cũ của bạn bị lỗi.

Tuy nhiên, những gì bạn không biết có thể khiến bạn phải trả giá. Theo thời gian, lớp cách nhiệt có thể xấu đi, bị nén chặt hoặc bị sâu bệnh xâm nhập, tất cả đều có thể làm giảm hiệu suất và dẫn đến hiệu quả năng lượng suy giảm. Tuy nhiên, khi bạn thêm hoặc nâng cấp lớp cách nhiệt, bạn có cơ hội tốt hơn để tiết kiệm năng lượng và giảm hóa đơn tiện ích từ các công ty điện và khí đốt tự nhiên của bạn ở Florida.

Dưới đây là một số cách cách nhiệt hỗ trợ nguyên nhân của bạn.

NGỪNG TRAO ĐỔI NHIỆT:

Mục đích chính của bất kỳ vật liệu cách nhiệt nào là ngăn chặn sự trao đổi nhiệt giữa bên trong và bên ngoài ngôi nhà của bạn và ngược lại. Vào mùa đông, lớp cách nhiệt trong tường, sàn và gác xép giúp giữ nhiệt cho ngôi nhà của bạn. Lớp cách nhiệt trên gác mái của bạn đặc biệt quan trọng ở những vùng lạnh hơn vì nhiệt có xu hướng tăng lên và nó có thể dễ dàng thoát qua mái nhà.

Khi nhiệt thoát ra ngoài, bạn phải sản xuất nhiều hơn để giữ ấm bên trong. Đây là một sự lãng phí tài nguyên được sử dụng để sưởi ấm ngôi nhà của bạn. Vào mùa hè, vật liệu cách nhiệt cũng có thể giúp giữ không khí nóng bên ngoài, nơi nó thuộc về. Nói tóm lại, cách nhiệt cho phép bạn điều chỉnh nhiệt độ bên trong tốt hơn với nhu cầu ít hơn về năng lượng, khí đốt hoặc các nguồn tài nguyên và năng lượng thay thế khác được sử dụng để sưởi ấm và làm mát.

NGĂN NGỪA RÒ RỈ:

Cho dù bạn dựa vào lò sưởi, lò hơi, bếp củi hay năng lượng xanh để sưởi ấm ngôi nhà của mình, bạn có thể bị lãng phí nếu không khí rò rỉ ra xung quanh các đường nối. Với các vật liệu cách nhiệt phù hợp, chẳng hạn như bọt phun, bạn thực sự có thể bịt các chỗ rò rỉ trong cấu trúc của mình và cải thiện đáng kể nỗ lực bảo tồn.

CẢI THIỆN HIỆU SUẤT ỐNG DẪN:

Không phải mọi khu vực đều yêu cầu sử dụng hệ thống ống cách nhiệt. Tuy nhiên, có một lý do chính đáng tại sao bạn có thể muốn xem xét nâng cấp nếu các ống dẫn hiện tại của bạn chỉ là kim loại trần. Các ống dẫn cách nhiệt đảm bảo không khí nóng và lạnh đi vào bên trong nhà của bạn thay vì bị lạc trong các bức tường và không gian chui vào và khiến bạn phải xoay bộ điều nhiệt để sưởi ấm tốt hơn hoặc làm mát các phòng trong nhà.

Xem thêm: vật liệu cách nhiệt

Không có nhận xét nào:
Bình luận nhận xét

Bông khoáng Rockwool Minh Quân


VP Hồ Chí Minh
HCM: 80B, đường TX13, phường Thạnh Xuân, Quận 12, HCM
VP Hà Nội
Hà Nội: Số 24 - Đ.Thạch Bàn - Q.Long Biên - Hà Nội
Liên kết website
Vật liệu cách nhiệt
Vật liệu cách âm
Vải bạt chống cháy
0936.030.079
090.636.1039
Thuong.bongcachnhiet@gmail.com