Lợi ích từ bông khoáng Rockwool - khả năng chống cháy

     Đơn giản là đá sẽ không cháy. Đó là lý do tại sao các sản phẩm rockwool của cách nhiệt Minh Quân có những tính năng chống cháy thích hợp và khả năng chống cháy sẽ cải thiện khả năng chịu nhiệt của của bất kì công trình xây dựng nào.

Lợi ích chống cháy của bông sợi khoáng Rockwool

Bông khoáng chống cháy
Bông sợi khoáng Rockwool chống cháy

1. Tạo sự an toàn cho các công trình.

     Được sản xuất bằng quy trình xảy ra tương tự như ở trung tâm núi lửa, bông sợi khoáng Rockwool chịu được nhiệt độ lên tới 1000 độ C trước khi các sợi của no bắt đầu tan chảy. Do đó bông khoáng rockwool cung cấp khả năng chịu nhiệt quan trong cho các tòa nhà và nhà dân dụng, giữ an toàn cho người dân cũng như giảm thiểu thiệt hại cho các tài sản có giá trị.

2. Bông khoáng Rockwool là bước đầu tiên để phòng cháy

    Có một số phép đo và tính toán được thực hiện để cải thiện độ an toàn về khả năng chống cháy của công trình. Bao gồm việc thiết yếu là lắp đặt thiết bị báo khói, thiết bị kiểm soát khói, báo cháy và hệ thống phun nước. Đây là tất cả các công cụ tuyệt vời để tăng độ an toàn về hỏa hoạn, nhưng để giảm thiểu chi phí và thiệt hại, việc lắp đặt lớp cách nhiệt Rockwool bằng len đá là bước đầu tiên quan trọng để việc chống cháy hiệu quả.

     Bông khoáng Rockwool Minh Quân được thiết kế để giữ ổn định khi tiếp xúc với ngọn lửa nóng chảy, giúp duy trì cấu trúc tòa nhà và tạo thời gian đủ để mọi người đến nơi an toàn.

3. Ứng dụng chống cháy của bông khoáng Rockwool

    Vật liệu chịu nhiệt bông sợi khoáng Rockwool Minh Quân có nhiều ứng dụng và hoạt động như một rào cản nhiệt hiệu quả theo những cách sau :
  • Giữa phòng và không gian mái.
  • Là lá chắn lửa cho các thành phần kết cấu thép.
  • Là lớp phủ chống cháy cho các đường ống và ống dẫn quá trình công nghiệp nóng.
  • Được sử dụng như lõi chống cháy cho các công trình đúc thép.

4. Nhiều lợi ích trong bông khoáng Rockwool

    Thậm chí nếu không được sử dụng chủ yếu để phòng cháy chữa cháy, do đặc tính không cháy của nó, bông khoáng Rockwool không tạo lửa và lây truyền lửa, không tạo ra các hạt hoặc phân hủy và không có bất kì khói độc nào đáng kể bị thải ra ngoài. Những điều đó làm cho Rockwool là một vật liệu cách nhiệt tuyệt vời để đảm bảo an toàn của người dân và người cứu hộ, cũng như bảo vệ tài sản và đồ đạc.

     Vật liệu cách nhiệt bông khoáng Rockwool không những được sử dụng để chống cháy. Việc lắp đặt đúng sản phẩm cách nhiệt cũng là một cách tuyệt vời để cải thiện hiệu suất nhiệt và âm thanh của công trình.

Không có nhận xét nào:
Bình luận nhận xét

Bông khoáng Rockwool Minh Quân


VP Hồ Chí Minh
HCM: 80B, đường TX13, phường Thạnh Xuân, Quận 12, HCM
VP Hà Nội
Hà Nội: Số 24 - Đ.Thạch Bàn - Q.Long Biên - Hà Nội
Liên kết website
Vật liệu cách nhiệt
Vật liệu cách âm
Vải bạt chống cháy
0936.030.079
090.636.1039
cachnhietminhquan@gmail.com