Bông sợi khoáng Rockwool vật liệu cách âm

     Cách nhiệt Minh Quân là nhà cung cấp hàng đầu sản phẩm bông khoáng Rockwool, bông thủy tinh toàn miền nam. Công ty cam kết bán bông khoáng với mọi số lượng, luôn sẵn hàng, chính hãng, có nhiều chính sách giảm giá và chiết khấu cao, tư vấn tận tình, nhằm đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng.
     Bông khoáng Rockwool hay còn gọi là Len đá; hay Bông khoáng cách nhiệt cách âm. Rockwool được sản xuất, tác chế từ đá và quặng nung chảy có tính năng cách nhiệt, cách âm và chống cháy rất cao, chịu đươc nhiệt độ lên tới 850oC.

Vật liệu tiêu âm - bông sợi khoáng Rockwool

     Bông sợi khoáng Rockwool cách nhiệt Minh Quân là vật liệu cách nhiệt cách âm có nguồn gốc từ sợi khoáng thiên nhiên, có khả năng cách âm, hấp thụ âm thanh tốt, bền với môi trường. Bông khoáng Rockwool có ba loại chính là dạng tấm, dạng cuộn, và dạng ống, có thể tùy biến thêm bạc hoặc lưới thuận tiện cho lắp đặt và thi công công trình. 
  • Tấm bông khoáng Rockwool dạng tấm được sử dụng cho cách nhiệt, cách âm cho các tòa cao ốc, Building, xưởng Phim, Rạp hát, Vũ trường, phòng Karaoke... 
  • Ống cách nhiệt Rockwool được dùng bảo ôn chống nóng, tiêu âm cho hệ thống Trung tâm các nhà Ga, Trường học, Bệnh viện, Công ty SX Dược phẩm… 
  • Cuộn cách nhiệt Rockwool được dùng chống nóng hệ thống Lò nung, Lò hơi; cách âm giảm ồn cho cách hệ thống Máy nổ phát điện trong KCN… và đặc biệt được ứng dụng trong công nghệ Đóng Tàu.

Quy cách chung bông khoáng Rockwool cách âm

  • Loại hình:Dạng tấm, dạng cuộn, dạng ống.
  • Tỷ trọng: 40kg, 60kg, 80kg, 100kg, 120kg
  • Độ dày: 25mm; 50mm; 75mm; 100mm.
  • Khổ rộng: 600mm.
  • Chiều dài tấm: 1200mm; cuộn 3000mm / 5000mm; ống 1000mm

Thông số kĩ thuật của bông khoáng Rockwool

Thông số kĩ thuật bông sợi khoáng
Thông số kĩ thuật

Ứng dụng của bông khoáng Rockwool

     Bông khoáng ROCKWOOL được sử dụng làm Vật liệu Cách nhiệt – bảo ôn chống nóng cho các Công trình XD Công nghiệp: Cách Âm, cách nhiệt cho Nhà Thép, Nhà Tiền chế…. Bảo vệ Đường ống dẫn nhiệt, Hệ thống Điều hòa Trung tâm, Công nghệ Đóng Tàu…

     Bông khoáng ROCKWOOL còn ứng dụng làm vật liệu cách âm được sử dụng làm lớp nền tiêu âm, hấp thụ âm thanh cho các công trình cao ốc văn phòng, rạp chiếu phim, rạp hát, phòng thu âm, phòng hát, hội trường, phòng họp, quán Bar, Karaoke, trung tâm thương mại, phòng chờ ga tàu, sân bay v.v..

Không có nhận xét nào:
Bình luận nhận xét

Bông khoáng Rockwool Minh Quân


VP Hồ Chí Minh
HCM: 80B, đường TX13, phường Thạnh Xuân, Quận 12, HCM
VP Hà Nội
Hà Nội: Số 24 - Đ.Thạch Bàn - Q.Long Biên - Hà Nội
Liên kết website
Vật liệu cách nhiệt
Vật liệu cách âm
Vải bạt chống cháy
0936.030.079
090.636.1039
Thuong.bongcachnhiet@gmail.com