Rock Wool, Tiết kiệm năng lượng

Sử dụng bông rockwool để giảm thiệu chi phí năng lượng:

  Con người đã bước vào quá trình đô thị hóa nhanh chóng. Đến năm 2030, dự kiến ​​sẽ có hơn 41 thành phố với hơn 10 triệu cư dân thường trú trên thế giới. Và năng lượng tiêu thụ cho sự phát triển của các thành phố là 2/3 năng lượng tiêu thụ của thế giới, và việc xây dựng tiêu tốn nhiều năng lượng nhất trong tiêu thụ năng lượng đô thị.

  Số liệu của Chương trình Môi trường Liên hợp quốc cho thấy, mức tiêu thụ năng lượng của tòa nhà chiếm khoảng 35% tổng năng lượng tiêu thụ. Nếu không có hành động nào được thực hiện, mức tiêu thụ năng lượng sẽ tăng 50% vào năm 2050. Giảm tiêu thụ năng lượng của các tòa nhà trở thành chìa khóa cho sự phát triển bền vững của xã hội.

  Hơn 20 năm trước, cách nhiệt rockwool chuyên sản xuất vật liệu len đá, được làm từ đá tự nhiên. Cách nhiệt rockwool cung cấp các sản phẩm và giải pháp hệ thống cách nhiệt len ​​đá tinh vi cho các ứng dụng xây dựng và công nghiệp. Chúng tôi có kinh nghiệm kỹ thuật phong phú để giúp giải quyết các thách thức của các vấn đề phát triển bền vững nghiêm trọng: tiêu thụ năng lượng, ô nhiễm tiếng ồn, các mối đe dọa hỏa hoạn, thiếu nước và lũ lụt.

  Chúng tôi cung cấp một loạt các sản phẩm đáp ứng các nhu cầu đa dạng và giúp giảm lượng khí thải carbon. 25 năm trước, Cách nhiệt rockwool chuyên dùng cho các sản phẩm len đá, đặc tính nhiệt, khả năng chống cháy, khả năng cách âm, độ bền, đặc tính của nước, tính tuần hoàn, được sử dụng phổ biến trong các tòa nhà hiện đại của chúng ta.

 ►Thông số bông rockwool cách nhiệt

Không có nhận xét nào:
Bình luận nhận xét

Bông khoáng Rockwool Minh Quân


VP Hồ Chí Minh
HCM: 80B, đường TX13, phường Thạnh Xuân, Quận 12, HCM
VP Hà Nội
Hà Nội: Số 24 - Đ.Thạch Bàn - Q.Long Biên - Hà Nội
Liên kết website
Vật liệu cách nhiệt
Vật liệu cách âm
Vải bạt chống cháy
0936.030.079
090.636.1039
Thuong.bongcachnhiet@gmail.com