HÀNG RÀO CẢN NHIỆT CHO GÁC MÁI, MÁI NHÀ XƯỞNG

Làm thế nào để có một hàng rào cản nhiệt giá rẻ cho gác mái hoặc mái nhà xưởng của bạn. Rào cản cản nhiệt chiến đấu với các vấn đề phát xạ nhiệt và hập thụ nhiệt làm cho căn nhà luôn giữ một lượng nhiệt ổn định. Khi mặt trời đập xuống mái nhà sau thời gian dài hang rào cản nhiệt có nhiệm vụ bức xạ ngược lại hoặc hấp thụ nhiệt do mặt trời gây nên.


 Vì vậy, nếu bạn có một vật dụng có thể phản xạ năng lượng bức xạ đó từ trần nhà và quay trở lại mái nhà, về cơ bản bạn có thể giảm nhiệt độ gác mái, do đó giảm tải điều hòa không khí và tiết kiệm TIỀN.

Sự khác biệt giữa có cách nhiệt và không cách nhiệt.

 Các bạn có thể tham khảo thử một số sản phẩm của chúng tôi để tìm ra một giải pháp đúng đắn cho nhà của bạn. Ở Việt Nam nhiệt độ lạnh nhất thường 10 – 15°C còn mùa hè nhiệt độ rất cao có lúc lên tới 43 – 44°C chính vì vậy chúng tôi sẽ chọn bông khoáng rockwool để giúp bạn giữ ấm cho những ngày đông và làm mát cho nhà bạn vào mùa hè.

THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM:


 Bông khoáng Rockwool hay còn gọi là Len đá hay bông khoáng cách nhiệt, cách âm, chống cháy. Rockwool được sản xuất, tái chế từ đá Basalt và quặng xỉ tạo ra vật liệu có tính năng cách nhiệt, cách âm tốt và đặc biệt có khả năng chống cháy vượt trội, nhiệt độ nóng chảy lên tới 1177oC.

   Bông sợi khoáng rockwool dạng tấm - Rockwool Fiber board/slab: là vật liệu cách nhiệt được làm từ sợi khoáng kết hợp với hợp chất kết dính ép lại với nhau tạo thành tấm.

ỨNG DỤNG:

Bông sợi khoáng Rockwool dùng cách nhiệt đường ống nóng và lạnh để bảo toàn năng lượng, cách nhiệt bảo ôn hệ thống đường ống xăng dầu, nhiệt điện, hóa chất.
Bông khoáng Rockwool cách nhiệt lò hơi, lò sấy, lò sơn tĩnh điện.
Cách nhiệt cho mái tôn, gác xét, mái nhà xưởng, nhà kho,…

HÌNH ẢNH:

Đa phần len khoáng được sản xuất từ Trung Quốc có giá thành vừa phải nên được ưa chuộng nhiều. Nhưng có điều kiện hơn về kinh tế các bạn hoàn toàn có thể sử dụng bông khoáng xuất xứ từ Thái Lan hoặc Việt Nam.Không có nhận xét nào:
Bình luận nhận xét

Bông khoáng Rockwool Minh Quân


VP Hồ Chí Minh
HCM: 80B, đường TX13, phường Thạnh Xuân, Quận 12, HCM
VP Hà Nội
Hà Nội: Số 24 - Đ.Thạch Bàn - Q.Long Biên - Hà Nội
Liên kết website
Vật liệu cách nhiệt
Vật liệu cách âm
Vải bạt chống cháy
0936.030.079
090.636.1039
Thuong.bongcachnhiet@gmail.com