VÌ Sao Nhà Thầu Lại Tin Dùng Bông Khoáng ROCKWOOL?

Rockwool là gì?
Bông khoáng Rockwool hay còn gọi là Len đá hay bông khoáng cách nhiệt, cách âm, chống cháy. Rockwool được sản xuất, tái chế từ đá Basalt và quặng xỉ tạo ra vật liệu có tính năng cách nhiệt, cách âm tốt và đặc biệt có khả năng chống cháy vượt trội, nhiệt độ nóng chảy lên tới 1177oC.
Làm thế nào nó được tạo ra : đá tự nhiên được làm nóng lên đến 3000 độ cho đến khi nó tan chảy. Chất lỏng trông giống magma đi qua một luồng khí áp suất cao hoặc hơi nước. Sau đó, bạn có được các sợi quang thông qua một quá trình kéo sợi tốc độ cao. Hãy tưởng tượng máy kẹo bông, chỉ lớn hơn và mạnh mẽ hơn. Cuối cùng, các sợi sợi được nén thành những tấm thảm dày và rậm cắt thành những tấm bằng len đá. Đó là phiên bản đơn giản hóa!

Đặc đim:


Khả năng âm thanh - hiệu suất rất cao với giảm âm thanh. Rockwool có cấu trúc xốp giúp hấp thụ âm thanh hiệu quả. Nó có thể cách ly và kiểm soát tiếng ồn và rung động từ nhiều nguồn khác nhau (sân bay, xe điện, xe lửa, âm nhạc, v.v.). Mật độ cao của vật liệu ngăn chặn luồng không khí mang theo tiếng ồn xung quanh làm cho ngay cả những môi trường ồn ào nhất cũng có thể chịu được.
Khả năng phục hồi lửa - giữ nhiệt và ngăn lửa lan rộng. Nó là một vật liệu đàn hồi và nó không tạo ra khí thải độc hại của khói hoặc dư lượng khác. Rockwool đáp ứng các tiêu chí an toàn cháy nổ.
Đặc tính nhiệt - Rockwool rất tốt trong việc giữ nhiệt. Không khí được giữ lại do các túi khí nhỏ bên trong cấu trúc. Vào mùa hè, nó giữ cho không khí nóng. Vào mùa đông, nó giữ cho không khí ấm áp.
Hơi thở - cho phép độ ẩm lưu thông. Nó có thể giữ nước hoặc để nó thoát ra, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Thông gió tốt ngăn ngừa nấm mốc và nấm mốc hình thành, do đó tạo ra một môi trường lành mạnh.
Tính bền vững - đó là 100% hữu cơ, được làm từ nguyên liệu tự nhiên, thô. Ngoài ra, nội dung có thể tái chế lên đến 75%.
Lắp - vật liệu dày đặc, với các thanh cứng cho phép bịt kín các khe hở không khí. Bạn không cần bất kỳ dập ghim nào và có thể cắt nó theo kích thước cho bất kỳ loại cấu trúc nào.

Không có nhận xét nào:
Bình luận nhận xét

Bông khoáng Rockwool Minh Quân


VP Hồ Chí Minh
HCM: 80B, đường TX13, phường Thạnh Xuân, Quận 12, HCM
VP Hà Nội
Hà Nội: Số 24 - Đ.Thạch Bàn - Q.Long Biên - Hà Nội
Liên kết website
Vật liệu cách nhiệt
Vật liệu cách âm
Vải bạt chống cháy
0936.030.079
090.636.1039
cachnhietminhquan@gmail.com